0902 148 147

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Đồng Hồ Vạn Năng

Đồng hồ vạn năng Hioki là thiết bị đo và kiểm tra điện chuyên dụng thuộc thương hiệu Hioki Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá cao và lựa chọn bởi nhiều thợ điện, kỹ sư, thợ bảo trì… Hầu hết các sản phẩm đồng hồ đo điện vạn năng của thương hiệu đều được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như: đo dòng điện, điện trở, điện áp, tần số, tụ điện, thông mạch...

Tìm hiểu về đồng hồ vạn năng Hioki

Đồng hồ vạn năng Hioki còn được gọi là đồng hồ Vom Hioki, là dụng cụ đo và kiểm tra điện đến từ thương hiệu Hioki hàng đầu trên thế giới. Đồng hồ Hioki được dùng phổ biến để đo và kiểm tra mức điện áp trên các mạch điện, thiết bị điện, điện tử..

Đồng hồ vạn năng Hioki chất lượng đến từ Nhật
Đồng hồ vạn năng Hioki chất lượng đến từ Nhật

Hioki cung cấp đa dạng các dòng đồng hồ vom Hioki dạng số và dạng kim để phù hợp với yêu cầu của người dùng. Đồng hồ đo vạn năng Hioki mang đến khả năng kiểm tra điện đa năng hỗ trợ cho người dùng đo và kiểm tra điện chính xác. 

Ưu điểm vượt trội của đồng hồ vom Hioki

Đồng hồ đo vạn năng thương hiệu Hioki được thiết kế với hai màu sắc nổi bật xanh - đen hiện đại. Các thiết bị đều được thiết kế dạng cầm tay và bỏ túi tiện lợi nhờ đó giúp người sử dụng có thể ứng dụng linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau. 

Đồng hồ vạn năng Hioki thiết kế hai màu đặc trưng
Đồng hồ vạn năng Hioki thiết kế hai màu xanh - đen đặc trưng

Đây là thiết bị tích hợp đo cường độ dòng điện (Ampe), điện áp (Volt), điện trở (Ohm). Một số dòng sản phẩm hiện đại còn được tích hợp các tính năng như: đo tần số, tụ điện, thông mạch, kiểm tra diode… 

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ vạn năng Hioki là thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn dạng bỏ túi, đa dạng chức năng... Nhờ đó giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều vị trí, không gian khác nhau. Với trọng lượng nhẹ, thiết bị có thể ứng dụng cả trên cao và vị trí khó tới.

Các loại đồng hồ đo điện vạn năng Hioki

Căn cứ theo cơ cấu hiển thị, đồng hồ vạn năng Vom Hioki được chia thành đồng hồ vạn năng chỉ thị kim (analog) và đồng hồ đo điện tử vạn năng (digital). Trong đó, mỗi sản phẩm lại có một nét đặc trưng riêng: 

Đồng hồ vạn năng kim Hioki (AMM)

Đồng hồ đo Vom dạng kim Hioki là sản phẩm đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Thiết bị có khả năng đo lường được cường độ dòng điện, hiệu điện thế, điện trở… Kết quả đo của thiết bị sẽ hiển thị trên mặt đồng hồ dạng kim.

​​​​​​​Hình ảnh đồng hồ vạn năng kim Hioki
Hình ảnh đồng hồ vạn năng kim Hioki

Nhìn chung, đồng hồ điện vạn năng Hioki dạng kim được mệnh danh là sản phẩm cổ điển, dễ sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay dòng sản phẩm này ít được ứng dụng hơn so với đồng hồ đo vạn năng điện tử. 

Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki (DMM)

Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki thuộc danh mục đồng hồ đo điện điện tử hiện đại, được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Dòng thiết bị này được trang bị màn hình điện tử thông báo kết quả đo nhanh chóng, chính xác giúp tiện lợi cho người sử dụng. 

Đồng hồ Vom điện tử Hioki thường được tích hợp nhiều chức năng khác nhau, ngoài các chức năng tương tự đồng hồ vạn năng kim, sản phẩm còn có thêm các chức năng như: đo tụ điện, tần số, điện trở, tần số, nhiệt độ, độ dẫn điện… 

Hình ảnh đồng hồ vạn năng điện tử Hioki
Hình ảnh đồng hồ vạn năng điện tử Hioko​​​​​​i

Chính bởi sở hữu nhiều chức năng nên giá đồng hồ vạn năng điện tử Hioki nhiều khả năng đo thường cao hơn so với sản phẩm dạng kim. Ngày nay, thiết bị này cũng được nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Chức năng của đồng hồ vạn năng Hioki

Nhìn chung, tất cả các sản phẩm đồng hồ vạn năng Hioki đều sở hữu 3 chức năng cơ bản là: 

  • Đo điện trở 

  • Đo điện áp: điện áp xoay chiều, một chiều hoặc tích hợp cả 2. 

  • Đo thông mạch 

Ngoài ra, một số đồng hồ vạn năng cao cấp của thương hiệu còn được trang bị thêm các chức năng khác như đo điện dung, đo diode, đo tần số, độ dẫn điện, nhiệt độ… Do đó, người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm có khả năng đo lường phù hợp. 

Ứng dụng của đồng hồ vạn năng Hioki

Đồng hồ vạn năng đo điện Hioki là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đang học tập, nghiên cứu điện, thợ điện, kỹ sư, kỹ thuật viên… Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu khoa học, lắp ráp đến kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. 

Ứng dụng đồng hồ đo điện Vom Hioki trong nghiên cứu

Đồng hồ vạn năng là thiết bị giúp nhà nghiên cứu biết chính xác thông số của dòng điện, nhận biết đâu là dòng điện một chiều hoặc dòng điện hai chiều. Do đó, các nhà nghiên cứu, sinh viên, thực tập sinh có thể tiến hành thử nghiệm nhiều cuộc khảo sát để lấy có kết quả chính xác mà không tốn nhiều thời gian.

Ứng điện trong ngành thiết bị điện tử

Đồng hồ vạn năng rất tiện tiện dụng trong công tác kiểm tra thiết bị điện và điện tử. Thiết bị giúp hiển thị chính xác kết quả trực tiếp một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Nhờ đó, người dùng điều chỉnh được các thông số của cuộn cảm, kiểm tra lắp đặt mạch điện trong ngành thiết bị điện tử hiệu quả. 

Đồng hồ vạn năng Hioki được tích hợp nhiều tính năng
Đồng hồ vạn năng Hioki được tích hợp nhiều tính năng

Ngoài ra, đồng hồ vạn năng Hioki tiện dụng cho kỹ sư điện tử có thể đo được dao động cho ở tần số thấp, điều chỉnh mạch điện của radio, đồng thời làm bộ kiểm tra điện thoại và mạch điện ô tô...

Ứng dụng máy đo Vom trong sản xuất

Đối với lĩnh vực sản xuất, các thiết bị đồng hồ vạn năng Hioki hỗ trợ kiểm tra, xử lý và đảm bảo quá trình sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó, ngoài ứng dụng trong điện dân dụng, đồng hồ Vom Hioki còn thích hợp trong công nghiệp, sản xuất số lượng lớn. 

Giá bán đồng hồ vạn năng Hioki

Hiện nay trên thị trường, giá đồng hồ đo vạn năng Hioki đa dạng tùy theo model và tính năng sản phẩm. Thông thường, giá đồng hồ đo điện vạn năng Hioki dao động từ 800.000 - 12.000.000 đồng.

Với mức giá bán đồng hồ đo điện vạn năng này kết hợp với nhiều dòng sản phẩm, tính năng khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn và mua đồng hồ vạn năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. 

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số sản phẩm đồng hồ Hioki bán chạy. Lưu ý, giá chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Tên sản phẩm Loại sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ - Đã VAT)
Đồng hồ vạn năng Hioki 3030-10 Dạng kim 1.430.000 đồng
Đồng hồ vạn năng Hioki 3244-60 Dạng số 737.000 đồng
Đồng hồ vạn năng dạng bút Hioki 3246-60 Dạng số  1.804.000 đồng
Đồng hồ vạn năng Hioki DT4221 Dạng số  2.860.000 đồng
Đồng hồ vạn năng Hioki DT4254 Dạng số  3.267.000 đồng
Đồng hồ vạn năng Hioki DT4256 Dạng số 3.366.000 đồng
Đồng hồ vạn năng Hioki DT4223 Dạng số  3.784.000 đồng 
Đồng hồ vạn năng Hioki DT4255 Dạng số  4.378.000 đồng
Đồng hồ vạn năng Hioki DT4253 Dạng số 5.643.000 đồng
Đồng hồ vạn năng Hioki DT4281 Dạng số 10.780.000 đồng

Địa chỉ bán đồng hồ vạn năng Hioki chính hãng - giá rẻ ở đâu?

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm và mua đồng hồ đo điện vạn năng Hioki chính hãng, giá rẻ bạn nên đến các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm chính hãng. Trong đó, Hiokivn.com là một trong những đại lý phân phối của Hioki, cung cấp đồng hồ vạn năng chính hãng, giá tốt giúp người dùng an tâm khi lựa chọn. 

Người mua đồng hồ Vom tại Hiokivn.com sẽ được các quyền lợi như: 

  • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% thương hiệu Hioki. 

  • Giá thành sản phẩm luôn tốt nhất

  • Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Giao hàng toàn quốc 

  • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu và băn khoăn chưa biết chọn  phù hợp, hãy gọi ngay đến hotline Hà Nội: 0902148147 - TP.HCM: 0979244335 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí nhanh nhất, hỗ trợ đặt hàng đồng hồ kẹp dòng online và giao hàng toàn quốc.